ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸੈਂਟਰਲ ਬੋਰਡ ਆਵ੍ ਡਾਇਰੈਕਟ ਟੈਕਸਿਸ (ਸੀਬੀਡੀਟੀ) ਨੇ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਦੀ ਦੂਸਰੀ ਤਿਮਾਹੀ ਦੇ ਲਈ ਫਾਰਮ 26ਕਿਊ ਵਿੱਚ ਟੀਡੀਐੱਸ ਵੇਰਵੇ ਦਾਖ਼ਲ ਕਰਨ ਦੀ ਤੈਅ ਤਾਰੀਖ ਵਧਾਈ
27 OCT 2022 5:24PM by PIB Chandigarh
ਸੰਸ਼ੋਧਿਤ ਅਤੇ ਅੱਪਡੇਟਿਡ ਫਾਰਮ 26ਕਿਊ ਵਿੱਚ ਟੀਡੀਐੱਸ ਵੇਰਵੇ ਦਾਖ਼ਲ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਆ ਰਹੀਆਂ ਮੁਸ਼ਕਿਲਾਂ ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦੇ ਹੋਏ ਸੈਂਟਰਲ ਬੋਰਡ ਆਵ੍ ਡਾਇਰੈਕਟ ਟੈਕਸਿਸ (ਸੀਬੀਡੀਟੀ) ਨੇ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਦੀ ਦੂਸਰੀ ਤਿਮਾਹੀ ਦੇ ਲਈ ਫਾਰਮ 26ਕਿਊ ਦਾਖ਼ਲ ਕਰਨ ਦੀ ਤੈਅ ਤਾਰੀਖ 31 ਅਕਤੂਬਰ, 2022 ਤੋਂ ਵਧਾ ਕੇ 30 ਨਵੰਬਰ, 2022 ਕਰ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਸੀਬੀਡੀਟੀ ਸਰਕੂਲਰ ਨੰਬਰ 21/2022 ਐਫ ਸੰਖਿਆ 275/25/2022 - ਆਈਟੀ (ਬੀ) ਤਾਰੀਖ 27 ਅਕਤੂਬਰ, 2022 ਵਿੱਚ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਉਪਰੋਕਤ ਸਰਕੁਲਰ www.incometaxindia.gov.in ’ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਹੈ।

Ministry of Finance
CBDT extends due date for filing of TDS statement in Form 26Q for the second quarter of Financial Year 2022-23
27 OCT 2022 5:24PM by PIB Delhi
Considering the difficulties in filing of TDS statement in the revised and updated Form 26Q, the Central Board of Direct Taxes (CBDT) has extended the due date of filing of Form 26Q for the second quarter of Financial Year 2022-23 from 31st October, 2022 to 30th November, 2022.
CBDT Circular No. 21/2022 in F.No.275/25/2022-IT(B) dated 27.10.2022 issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.