Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Anurag Thakur felicitates the winners of Half Marathon in Himachal Pradesh
25 SEP 2022 4:00PM by PIB Delhi
Union Minister for Youth Affairs & Sports Shri Anurag Thakur felicitated the winners of Half Marathon in Himachal Pradesh today. The Half Marathon was organized by the Central Civil Services Cultural &Sports Board, Department of Personal and Training GoI and Youth Hostels Association of India under the guidance of Governor of Himachal Pradesh Shri Rajendra Vishwanath Arlekar.

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
హిమాచల్ ప్రదేశ్‌లో జరిగిన హాఫ్ మారథాన్ విజేతలను సత్కరించిన శ్రీ అనురాగ్ ఠాకూర్
25 SEP 2022 4:00PM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు హిమాచల్ ప్రదేశ్‌లో జరిగిన హాఫ్ మారథాన్ విజేతలను కేంద్ర యువజన వ్యవహారాలు & క్రీడల మంత్రి శ్రీ అనురాగ్ ఠాకూర్ సత్కరించారు. హిమాచల్ ప్రదేశ్ గవర్నర్ శ్రీ రాజేంద్ర విశ్వనాథ్ అర్లేకర్ మార్గదర్శకత్వంలో సెంట్రల్ సివిల్ సర్వీసెస్ కల్చరల్ & స్పోర్ట్స్ బోర్డ్, భారత ప్రభుత్వ డిపార్ట్‌మెంట్ ఆఫ్ పర్సనల్ అండ్ ట్రైనింగ్ మరియు యూత్ హాస్టల్స్ అసోసియేషన్ ఆఫ్ ఇండియా ద్వారా హాఫ్ మారథాన్ నిర్వహించబడింది.