Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 208.31 Cr
Over 3.97 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 1,11,252
8,813 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.56%
Weekly Positivity Rate is presently at 4.79%
16 AUG 2022 9:38AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 208.31 Cr (2,08,31,24,694) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,76,96,728 sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 3.97 Cr (3,97,74,706) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10413088
2nd Dose
10098987
Precaution Dose
6564089
FLWs
1st Dose
18432934
2nd Dose
17685279
Precaution Dose
12751508
Age Group 12-14 years
1st Dose
39774706
2nd Dose
29178992
Age Group 15-18 years
1st Dose
61474348
2nd Dose
51775801
Age Group 18-44 years
1st Dose
560065392
2nd Dose
511077925
Precaution Dose
42032623
Age Group 45-59 years
1st Dose
203800686
2nd Dose
195830804
Precaution Dose
25548833
Over 60 years
1st Dose
127516770
2nd Dose
122395922
Precaution Dose
36706007
Precaution Dose
12,36,03,060
Total
2,08,31,24,694
India’s Active Caseload currently stands at 1,11,252. Active cases now constitute 0.25% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.56%. 15,040 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,36,38,844.
15,040 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 2,12,129 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 88.06 Cr (88,06,92,503) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 4.79% and the Daily Positivity rate is reported to be 4.15%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
രാജ്യത്തെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 208.31കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 3.97 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകള്‍
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 1,11,252
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 8,813
പേര്‍ക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.56%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.79%
16 AUG 2022 9:38AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 208.31 കോടി (2,08,31,24,694) പിന്നിട്ടു. 2,76,96,728 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാര്‍ച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. ഇത് വരെ 3.97 കോടിയിലധികം (3,97,74,706) കൗമാരക്കാര്‍ക്ക് കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നല്‍കി. 18 - 59 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കരുതൽ ഡോസ് വിതരണം 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 10413088
രണ്ടാം ഡോസ് 10098987
കരുതല്‍ ഡോസ് 6564089
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 18432934
രണ്ടാം ഡോസ് 17685279
കരുതല്‍ ഡോസ് 12751508
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 39774706
രണ്ടാം ഡോസ് 29178992
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 61474348
രണ്ടാം ഡോസ് 51775801
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 560065392
രണ്ടാം ഡോസ് 511077925
കരുതല്‍ ഡോസ് 42032623
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 203800686
രണ്ടാം ഡോസ് 195830804
കരുതല്‍ ഡോസ് 25548833
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 127516770
രണ്ടാം ഡോസ് 122395922
കരുതല്‍ ഡോസ് 36706007
ആകെ കരുതല്‍ ഡോസ് 12,36,03,060
ആകെ 2,08,31,24,694
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 1,11,252. ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.25% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.56 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 15,040 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,36,38,844 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 8813 പേര്‍ക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,12,129 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 88.06 കോടിയിലേറെ (88,06,92,503) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.79 ശതമാനവും പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.15ശതമാനവുമാണ് .