Vice President's Secretariat
Shri Naidu meets the Rajya Sabha officials, wishes them a happy future
“You will always remain close to my heart,” – VP to RS employees
Rajya Sabha officials emotionally recall their days with Shri Naidu
VP plants Sita Ashoka sapling at Parliament House lawns
10 AUG 2022 3:02PM by PIB Delhi
The Vice President and Chairman Rajya Sabha, Shri M. Venkaiah Naidu today met the officials of Rajya Sabha Secretariat at Parliament House and thanked them for all the love and support over the last five years. Appreciating their dedication and sense of duty, Shri Naidu wished them all the very best for their future. “You would always remain close to my heart,” he told Rajya Sabha employees.
The scene turned quite emotional when the senior officials of Rajya Sabha recalled their days with Shri Naidu and thanked him for his guidance and leadership over the years. They wished the outgoing Chairman a happy and healthy life.
Prior to this, the Vice President also planted a sapling of Sita Ashoka at the Parliament House lawns and emphasized the need to protect and preserve our natural environment. Highlighting that in Indian tradition, a tree is considered equal to many sons, he called for promoting tree plantation across the country.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती नायडू यांनी राज्यसभेत कार्यरत अधिकाऱ्यांची घेतली भेट, भविष्यात आनंदी जीवनासाठी त्यांना दिल्या शुभेच्छा
“तुमचे स्थान नेहमीच माझ्या हृदयाच्या अगदी समीप राहील,” - उपराष्ट्रपती राज्यसभेतील कर्मचाऱ्यांना म्हणाले
राज्यसभा कामकाजात कार्यरत अधिकाऱ्यांनी भावूक होऊन नायडू यांच्यासमवेत घालविलेल्या आठवणींना उजाळा दिला
उपराष्ट्रपतींनी संसद परिसरात सीता अशोक वृक्षाचे रोपटे लावले
10 AUG 2022 3:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 ऑगस्ट 2022
उपराष्ट्रपती आणि राज्यसभेचे सभापती एम. वेंकय्या नायडू यांनी आज संसद भवनातील राज्यसभा सचिवालयात कार्यरत अधिकाऱ्यांची भेट घेतली आणि गेल्या पाच वर्षांच्या काळात या अधिकाऱ्यांनी दिलेले प्रेम आणि पाठिंबा याबद्दल त्यांचे आभार मानले. त्यांच्या कामातील समर्पण वृत्ती आणि कर्तव्य भावना यांची प्रशंसा करत उपराष्ट्रपती नायडू यांनी त्यांच्या भविष्यासाठी शुभेच्छा दिल्या. तुमचे स्थान नेहमीच माझ्या हृदयाच्या अगदी समीप राहील, ते राज्यसभेतील कर्मचाऱ्यांना म्हणाले.
राज्यसभेत कार्यरत असलेल्या सर्वात ज्येष्ठ अधिकाऱ्यांनी जेव्हा नायडू यांच्या समवेत काम करत असतानाच्या दिवसांच्या आठवणी सांगितल्या तेव्हा तेथे उपस्थित सर्वच एकदम भावूक झाले. एकत्र काम करत असतानाच्या काळात नायडू यांचे मार्गदर्शन आणि नेतृत्व लाभल्याबद्दल या अधिकाऱ्यांनी त्यांचे आभार मानले. मावळत्या अध्यक्षांसाठी त्यांनी आनंदी तसेच निरोगी आयुष्य चिंतले.
या कार्यक्रमापूर्वी, उपराष्ट्रपती नायडू यांनी संसद भवन परिसरात सीता अशोक वृक्षाचे रोपटे देखील लावले. आपल्या नैसर्गिक पर्यावरणाचे संरक्षण आणि जतन झाले पाहिजे यावर त्यांनी यावेळी बोलताना भर दिला. भारतीय परंपरेत, वृक्षाला अनेक पुत्रांच्या समान मानतात ही बाब अधोरेखित करत त्यांनी देशभरात वृक्षारोपणाला अधिकाधिक प्रोत्साहन देण्याचे आवाहन केले.