Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JUL 2022 9:18AM by PIB Delhi
199.71 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,40,760
Active cases stand at 0.32%
Recovery Rate currently at 98.48%
18,301 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,63,651
20,044 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.80%)
Weekly Positivity Rate (4.40%)
86.90 cr Total Tests conducted so far; 4,17,895 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
16 JUL 2022 9:18AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 199.71 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,40,760
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.32%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.48%
గత 24 గంటల్లో 18,301 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,30,63,651 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 20,044 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.80%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 4.40%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,17,895 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.90 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.