ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
16 JUL 2022 9:18AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂലൈ 16, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 199.71 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,40,760 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.32%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 18,301 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,30,63,651 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.48%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 20,044 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.80%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.40%
ആകെ നടത്തിയത് 86.90 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,17,895 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JUL 2022 9:18AM by PIB Delhi
199.71 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,40,760
Active cases stand at 0.32%
Recovery Rate currently at 98.48%
18,301 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,63,651
20,044 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.80%)
Weekly Positivity Rate (4.40%)
86.90 cr Total Tests conducted so far; 4,17,895 tests conducted in the last 24 hours