સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
16 JUL 2022 9:18AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 199.71 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,40,760 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.32% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.48% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 18,301દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,30,63,651દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 20,044 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.80% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.40% છે
કુલ 86.90 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,17,895 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JUL 2022 9:18AM by PIB Delhi
199.71 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,40,760
Active cases stand at 0.32%
Recovery Rate currently at 98.48%
18,301 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,63,651
20,044 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.80%)
Weekly Positivity Rate (4.40%)
86.90 cr Total Tests conducted so far; 4,17,895 tests conducted in the last 24 hours