Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 JUN 2022 9:17AM by PIB Delhi
197.61 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,04,555
Active cases stand at 0.24%
Recovery Rate currently at 98.55%
13,827 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,22,493
18,819 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.16%)
Weekly Positivity Rate (3.72%)
86.23 cr Total Tests conducted so far; 4,52,430 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
30 JUN 2022 9:17AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.61 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,04,555 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.24% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.55% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 13,827 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,28,22,493 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 18,819 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.16% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.72% છે
કુલ 86.23 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,52,430 ટેસ્ટ કરાયા