ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
30 JUN 2022 9:17AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 197.61 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,04,555
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.24%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.55%
గత 24 గంటల్లో 13,827 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,28,22,493 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 18,819 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.16%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.72%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,52,430 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.23 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 JUN 2022 9:17AM by PIB Delhi
197.61 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,04,555
Active cases stand at 0.24%
Recovery Rate currently at 98.55%
13,827 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,22,493
18,819 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.16%)
Weekly Positivity Rate (3.72%)
86.23 cr Total Tests conducted so far; 4,52,430 tests conducted in the last 24 hours