Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Delhi
197.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 99,602
Active cases stand at 0.23%
Recovery Rate currently at 98.56%
11,574 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,08,666
14,506 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.35%)
Weekly Positivity Rate (3.30%)
86.19 cr Total Tests conducted so far; 4,33,659 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 197.46 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 99,602 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.23 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.65%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 11,574 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,28,08,666 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 14,506 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.35%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.30%)
ആകെ നടത്തിയത് 86.19 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 4,33,659 പരിശോധനകള്‍.