Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Delhi
197.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 99,602
Active cases stand at 0.23%
Recovery Rate currently at 98.56%
11,574 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,08,666
14,506 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.35%)
Weekly Positivity Rate (3.30%)
86.19 cr Total Tests conducted so far; 4,33,659 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 197.46 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 99,602
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.23%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.56%
గత 24 గంటల్లో 11,574 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,28,08,666 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 14,506 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 3.35%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.30%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,33,659 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.19 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.