સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.46 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 99,602 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.23% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.56% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 11,574 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,28,08,666 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 14,506 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.35% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.30% છે
કુલ 86.19 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,33,659 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Delhi
197.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 99,602
Active cases stand at 0.23%
Recovery Rate currently at 98.56%
11,574 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,08,666
14,506 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.35%)
Weekly Positivity Rate (3.30%)
86.19 cr Total Tests conducted so far; 4,33,659 tests conducted in the last 24 hours