आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची सद्य परिस्थिती
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 197.46 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 99,602 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण सध्या 0.23% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.56 %
गेल्या 24 तासात 11,574 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,28,08,666 वर पोहचली आहे.
गेल्या 24 तासात 14,506 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (3.35%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.30 %)
आतापर्यंत एकूण 86.19 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 4,33,659 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 JUN 2022 9:05AM by PIB Delhi
197.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 99,602
Active cases stand at 0.23%
Recovery Rate currently at 98.56%
11,574 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,08,666
14,506 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.35%)
Weekly Positivity Rate (3.30%)
86.19 cr Total Tests conducted so far; 4,33,659 tests conducted in the last 24 hours