Prime Minister's Office
Meeting of Prime Minister with the Prime Minister of Canada on the sidelines of G7 Summit
28 JUN 2022 7:59AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a bilateral meeting with the Prime Minister of Canada, H.E. Mr. Justin Trudeau, on 27 June 2022 on the sidelines of the G7 Summit in Schloss Elmau, Germany.
As Leaders of robust democracies with shared values, they had a productive meeting in which they discussed India-Canada bilateral relations and agreed to further strengthen trade and economic linkages, cooperation in security and counter-terrorism, as well as people-to-people ties.
They also exchanged views on global and regional issues of mutual interest.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
G7 શિખર સંમેલન દરમિયાન કેનેડાના પ્રધાનમંત્રી સાથે પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત
28 JUN 2022 7:59AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેનેડાના પ્રધાનમંત્રી H.E. શ્રી જસ્ટિન ટ્રુડો સાથે 27 જૂન 2022ના રોજ જર્મનીના સ્લોસ એલમાઉમાં G7 સમિટ દરમિયાન દ્વિપક્ષીય બેઠક યોજી હતી.
સહિયારા મૂલ્યો સાથે મજબૂત લોકશાહીના નેતાઓ તરીકે, તેઓએ એક ફળદાયી બેઠક કરી હતી જેમાં તેઓએ ભારત-કેનેડા દ્વિપક્ષીય સંબંધોની ચર્ચા કરી હતી અને વેપાર અને આર્થિક જોડાણો, સુરક્ષા અને આતંકવાદ વિરોધી ક્ષેત્રે સહયોગ તેમજ લોકો વચ્ચેના સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા સંમત થયા હતા.
તેઓએ પરસ્પર હિતના વૈશ્વિક અને પ્રાદેશિક મુદ્દાઓ પર પણ વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું.