Prime Minister's Office
PM shares e-book covering key themes of last month’s Mann Ki Baat episode
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an e-book covering the key themes of last month’s Mann Ki Baat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life.
The Prime Minister tweeted;
"Here’s a interesting e-book covering the key themes covered in last month’s #MannKiBaat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്ത് പതിപ്പിന്റെ പ്രധാന പ്രമേയങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ഇ-ബുക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്ത് പതിപ്പിന്റെ പ്രധാന പ്രമേയങ്ങളും ജീവിതത്തിന്റെ വിവിധ തുറകളിലുള്ള പ്രമുഖർ എഴുതിയ ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ഒരു ഇ-ബുക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ #MannKiBaat പതിപ്പിൽ ഉൾപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്ന പ്രധാന പ്രമേയങ്ങളും ജീവിതത്തിന്റെ വിവിധ മേഖലകളിൽ നിന്നുള്ള പ്രമുഖർ എഴുതിയ ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന രസകരമായ ഒരു ഇ-ബുക്ക് ഇതാ."