Prime Minister's Office
PM shares e-book covering key themes of last month’s Mann Ki Baat episode
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an e-book covering the key themes of last month’s Mann Ki Baat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life.
The Prime Minister tweeted;
"Here’s a interesting e-book covering the key themes covered in last month’s #MannKiBaat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కిందటి నెల ‘మన్ కీ బాత్’ ఎపిసోడ్ లో ముఖ్యాంశాలను పొందుపరచిన ఇ-బుక్ ను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Hyderabad
కిందటి నెల లో జరిగిన ‘ మన్ కీ బాత్ ’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం లోని ప్రముఖ విషయాలతో పాటు గా జీవనం లోని వివిధ రంగాల కు చెందిన ప్రముఖులు రాసినటువంటి అంతర్ దృష్టి భరిత వ్యాసాల ను కూడా పొందుపరచిన ఒక ఇ-బుక్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ గత నెల #MannKiBaat (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం లో ముఖ్య అంశాల తో పాటు జీవనం లోని వివిధ రంగాల కు చెందిన ప్రముఖులు రాసినటువంటి అంతర్ దృష్టి భరిత వ్యాసాల ను పొందుపరచిన ఒక ఆసక్తిదాయక ఇ-బుక్ ను ఇదుగో ఇక్కడ చూడవచ్చును.
http://davp.nic.in/ebook/emay2022/index.html ’’ అని పేర్కొన్నారు.