Prime Minister's Office
PM shares e-book covering key themes of last month’s Mann Ki Baat episode
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an e-book covering the key themes of last month’s Mann Ki Baat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life.
The Prime Minister tweeted;
"Here’s a interesting e-book covering the key themes covered in last month’s #MannKiBaat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life."

பிரதமர் அலுவலகம்
கடந்த மாத மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியின் முக்கிய கருப்பொருட்கள் அடங்கிய மின்னூலை பிரதமர் பகிர்வு
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Chennai
கடந்த மாத மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியின் முக்கிய கருப்பொருட்கள் மற்றும் பல்வேறு நிலைகளைச் சேர்ந்த போற்றத்தக்க மக்கள் எழுதிய உள்ளார்ந்த கட்டுரைகள் அடங்கிய மின்னூலை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
இதுதொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “கடந்த மாத #MannKiBaat நிகழ்ச்சியின் முக்கிய கருப்பொருட்கள் மற்றும் பல்வேறு நிலைகளைச் சேர்ந்த போற்றத்தக்க மக்கள் எழுதிய உள்ளார்ந்த கட்டுரைகள் அடங்கிய சுவாரசியமான மின்னூல் இங்கு இடம்பெற்றுள்ளது”, என்று தெரிவித்தார்.