પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ગત મહિનાના મન કી બાત એપિસોડની મુખ્ય થીમને આવરી લેતી ઈ-બુક શેર કરી
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગયા મહિનાના મન કી બાત એપિસોડની મુખ્ય થીમ્સ અને જીવનના વિવિધ ક્ષેત્રના પ્રતિષ્ઠિત લોકો દ્વારા લખેલા સમજદાર લેખોને આવરી લેતી એક ઈ-બુક શેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"અહીં એક રસપ્રદ ઈ-બુક છે જે ગયા મહિનાના #MannKiBaat એપિસોડમાં આવરી લેવામાં આવેલી મુખ્ય થીમ્સ અને જીવનના વિવિધ ક્ષેત્રના પ્રતિષ્ઠિત લોકો દ્વારા લખાયેલા લેખોને આવરી લે છે."

Prime Minister's Office
PM shares e-book covering key themes of last month’s Mann Ki Baat episode
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an e-book covering the key themes of last month’s Mann Ki Baat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life.
The Prime Minister tweeted;
"Here’s a interesting e-book covering the key themes covered in last month’s #MannKiBaat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life."