ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಆವೃತ್ತಿಯ ಪ್ರಮುಖ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ಇ-ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Bengaluru
ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಆವೃತ್ತಿಯ ಪ್ರಮುಖ ವಿಷಯಗಳು ಮತ್ತು ಜೀವನದ ವಿವಿಧ ವಯೋಮಾನದ ಗಣ್ಯರು ಬರೆದ ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಲೇಖನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ಇ-ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು:
"ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ #MannKiBaat ಆವೃತ್ತಿಯ ಪ್ರಮುಖ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ವಿವಿಧ ವಯೋಮಾನದ ಗಣ್ಯ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಬರೆದ ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಲೇಖನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಅಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಇ-ಪುಸ್ತಕ ಇಲ್ಲಿದೆ" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares e-book covering key themes of last month’s Mann Ki Baat episode
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an e-book covering the key themes of last month’s Mann Ki Baat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life.
The Prime Minister tweeted;
"Here’s a interesting e-book covering the key themes covered in last month’s #MannKiBaat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life."