Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 JUN 2022 9:23AM by PIB Delhi
196.18 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 76,700
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.61%
8,537 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,07,900
12,781 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.32%)
Weekly Positivity Rate (2.62%)
85.81 cr Total Tests conducted so far; 2,96,050 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
20 JUN 2022 9:23AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 196.18 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 76,700 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.18% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.61% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 8,537 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,07,900 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 12,781 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.32% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.62% છે
કુલ 85.81 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 2,96,050 ટેસ્ટ કરાયા