ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
20 JUN 2022 9:23AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 196.18 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 76,700 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.18%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 8,537 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,27,07,900 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.61%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 12,781 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.32%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.62%
ആകെ നടത്തിയത് 85.81 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 2,96,050 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 JUN 2022 9:23AM by PIB Delhi
196.18 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 76,700
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.61%
8,537 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,07,900
12,781 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.32%)
Weekly Positivity Rate (2.62%)
85.81 cr Total Tests conducted so far; 2,96,050 tests conducted in the last 24 hours