ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
20 JUN 2022 9:23AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 196.18 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 76,700
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.18%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.61%
గత 24 గంటల్లో 8,537 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,27,07,900 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 12,781 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.32%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.62%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 2,96,050 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.81 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 JUN 2022 9:23AM by PIB Delhi
196.18 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 76,700
Active cases stand at 0.18%
Recovery Rate currently at 98.61%
8,537 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,07,900
12,781 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.32%)
Weekly Positivity Rate (2.62%)
85.81 cr Total Tests conducted so far; 2,96,050 tests conducted in the last 24 hours