Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 JUN 2022 9:34AM by PIB Delhi
195.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 63,063
Active cases stand at 0.15%
Recovery Rate currently at 98.64%
7,985 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,82,697
12,847 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.47%)
Weekly Positivity Rate (2.41%)
85.69 cr Total Tests conducted so far; 5,19,903 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड 19 विषयक अद्ययावत माहिती
17 JUN 2022 9:34AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 195. 84 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 63,063 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण सध्या 0.15 % आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.64 % आहे.
गेल्या 24 तासात 7,985 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,26,82,697 वर पोचली आहे.
गेल्या 24 तासांत 12,847 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.47 %) इतका आहे.
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.41 %) इतका आहे.
देशभरात आतापर्यंत एकूण 85.69 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 5,19,903 चाचण्या करण्यात आल्या.