Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 JUN 2022 9:34AM by PIB Delhi
195.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 63,063
Active cases stand at 0.15%
Recovery Rate currently at 98.64%
7,985 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,82,697
12,847 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.47%)
Weekly Positivity Rate (2.41%)
85.69 cr Total Tests conducted so far; 5,19,903 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
17 JUN 2022 9:34AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 195.84 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 63,063
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.15%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.64%
గత 24 గంటల్లో 7,985 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,82,697 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 12,847 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.47%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.41%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 5,19,903 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.69 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.