સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
17 JUN 2022 9:34AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 195.84 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 63,063 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.15% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.64% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 7,985 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,82,697 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 12,847 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.47% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.41% છે
કુલ 85.69 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 5,19,903 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 JUN 2022 9:34AM by PIB Delhi
195.84 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 63,063
Active cases stand at 0.15%
Recovery Rate currently at 98.64%
7,985 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,82,697
12,847 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.47%)
Weekly Positivity Rate (2.41%)
85.69 cr Total Tests conducted so far; 5,19,903 tests conducted in the last 24 hours