Prime Minister's Office
PM prays to Sant Tukaram Ji in Pune
14 JUN 2022 2:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has prayed to Sant Tukaram Ji in Pune. Shri Modi said that ideals of Sant Tukaram motivate several people and inspires us to serve others and nurture a compassionate society.
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi praying to Sant Tukaram Ji in Pune. The ideals of Sant Tukaram motivate several people. He inspires us to serve others and nurture a compassionate society."

பிரதமர் அலுவலகம்
புனேயில் பக்த துக்காராம் ஜிக்கு பிரதமர் வழிபாடு
14 JUN 2022 2:26PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி புனேயில் பக்த துக்காராம் ஆலயத்தில் வழிபாடு செய்தார். துக்காராமின் லட்சியங்கள் மற்றவர்களுக்கு தொண்டாற்றவும், கருணை மிக்க சமுதாயத்தை வளர்க்கவும் பலரையும் ஊக்குவித்துள்ளதாக அவர் கூறியுள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“புனேயில் பக்த துக்காரம் ஆலயத்தில் பிரதமர் பிரார்த்தனை செய்தார். துக்காராமின் லட்சியங்கள் மற்றவர்களுக்கு தொண்டாற்றவும், கருணை மிக்க சமுதாயத்தை வளர்க்கவும் பலரையும் ஊக்குவித்துள்ளன”.