પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પૂણેમાં સંત તુકારામજી સમક્ષ પ્રાર્થના કરી
14 JUN 2022 2:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂણેમાં સંત તુકારામજી સમક્ષ પ્રાર્થના કરી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે સંત તુકારામના આદર્શો ઘણા લોકોને પ્રેરિત કરે છે અને આપણને અન્યોની સેવા કરવા અને દયાળુ સમાજનું સંવર્ધન કરવાની પ્રેરણા આપે છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"PM @narendramodi પૂણેમાં સંત તુકારામજીને પ્રાર્થના કરી રહ્યા છે. સંત તુકારામના આદર્શો ઘણા લોકોને પ્રેરિત કરે છે. તે આપણને અન્યોની સેવા કરવા અને દયાળુ સમાજનું પાલન કરવા પ્રેરણા આપે છે."

Prime Minister's Office
PM prays to Sant Tukaram Ji in Pune
14 JUN 2022 2:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has prayed to Sant Tukaram Ji in Pune. Shri Modi said that ideals of Sant Tukaram motivate several people and inspires us to serve others and nurture a compassionate society.
The Prime Minister Office tweeted;
"PM @narendramodi praying to Sant Tukaram Ji in Pune. The ideals of Sant Tukaram motivate several people. He inspires us to serve others and nurture a compassionate society."