Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Delhi
195.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
4
India's Active caseload currently stands at 47,995
Active cases stand at 0.11%
Recovery Rate currently at 98.68%
4,592 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,57,335
8,084 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.24%)
Weekly Positivity Rate (2.21%)
85.51 cr Total Tests conducted so far; 2,49,418 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविडसंदर्भात ताजी माहिती
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविडविरोधी लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत 195.19 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या
भारतातील उपचाराधीन रूग्णांची संख्या सध्या 47,995 इतकी आहे
सध्या भारतातील उपचाराधीन रूग्णांचे प्रमाण 0.11 टक्के इतके आहे
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.68 टक्के इतका आहे
गेल्या 24 तासांमध्ये, 4,592 रूग्ण पूर्णपणे कोरोनामुक्त झाले असून आतापर्यंत कोरोना मुक्त झालेल्या एकूण रूग्णांची संख्या 4,26,57,335 इतकी आहे
गेल्या 24 तासांमध्ये, 8,084 नव्या रूग्णांची नोंद झाली आहे
दैनिक पॉझिटिव्हीटी दर 3.24 टक्के
साप्ताहिक पॉझिटिव्हीटी दर 2.21
आतापर्यंत 85.51 कोटी इतक्या एकूण चाचण्या करण्यात आल्या आहेत; 2,49,418 चाचण्या या गेल्या 24 तासांमध्ये करण्यात आल्या आहेत