Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Delhi
195.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
4
India's Active caseload currently stands at 47,995
Active cases stand at 0.11%
Recovery Rate currently at 98.68%
4,592 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,57,335
8,084 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.24%)
Weekly Positivity Rate (2.21%)
85.51 cr Total Tests conducted so far; 2,49,418 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 195.19 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 47,995
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.11%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.68%
గత 24 గంటల్లో 4,592 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,57,335 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 8,084 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 3.24%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.21%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 2,49,418 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.51 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.