ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 195.19 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 47,995 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.11 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.68%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 4,592 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,26,57,335 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 8,084 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.24%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.21%)
ആകെ നടത്തിയത് 85.51 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 2,49,418 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Delhi
195.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
4
India's Active caseload currently stands at 47,995
Active cases stand at 0.11%
Recovery Rate currently at 98.68%
4,592 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,57,335
8,084 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.24%)
Weekly Positivity Rate (2.21%)
85.51 cr Total Tests conducted so far; 2,49,418 tests conducted in the last 24 hours