સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 195.19 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 47,995 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.11% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.68% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 4,592 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,57,335 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 8,084 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.24% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.21% છે
કુલ 85.51 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 2,49,418 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 JUN 2022 8:57AM by PIB Delhi
195.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
4
India's Active caseload currently stands at 47,995
Active cases stand at 0.11%
Recovery Rate currently at 98.68%
4,592 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,57,335
8,084 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.24%)
Weekly Positivity Rate (2.21%)
85.51 cr Total Tests conducted so far; 2,49,418 tests conducted in the last 24 hours