Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 JUN 2022 9:08AM by PIB Delhi
195.07 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 44,513
Active cases stand at 0.10%
Recovery Rate currently at 98.68%
4,435 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,52,743
8,582 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.71%)
Weekly Positivity Rate (2.02%)
85.48 cr Total Tests conducted so far; 3,16,179 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
12 JUN 2022 9:08AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 195.07 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 44,513
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.10%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.68%
గత 24 గంటల్లో 4,435 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,52,743 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 8,582 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.71%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.02%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,16,179 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.48 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.