Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 JUN 2022 9:08AM by PIB Delhi
195.07 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 44,513
Active cases stand at 0.10%
Recovery Rate currently at 98.68%
4,435 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,52,743
8,582 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.71%)
Weekly Positivity Rate (2.02%)
85.48 cr Total Tests conducted so far; 3,16,179 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
12 JUN 2022 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂൺ 12, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 195.07 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 44,513 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.10%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 4,435 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,26,52,743
ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.68%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 8,582 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.71%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.02%
ആകെ നടത്തിയത് 85.48 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 3,16,179 പരിശോധനകൾ