Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 MAY 2022 9:14AM by PIB Delhi
192.38 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,832
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,099 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,99,102
2,022 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.69%)
Weekly Positivity Rate (0.49%)
84.70 cr Total Tests conducted so far; 2,94,812 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
23 MAY 2022 9:14AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 192.38 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 14,832
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 2,099 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,99,102 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,022 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.69%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.49%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 2,94,812 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.70 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.