आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 अद्यायावत माहिती
23 MAY 2022 9:14AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 192 . 38 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 14,832 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण सध्या 0.03% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98 .75 %
गेल्या 24 तासात 2,099 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,25,99 ,102 झाली आहे
गेल्या 24 तासांत 2,022 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.69%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.49%)
गेल्या 24 तासात 2,94,812 चाचण्या करण्यात आल्या;
आतापर्यंत जवळपास 84.70 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या आहेत

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 MAY 2022 9:14AM by PIB Delhi
192.38 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,832
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,099 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,99,102
2,022 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.69%)
Weekly Positivity Rate (0.49%)
84.70 cr Total Tests conducted so far; 2,94,812 tests conducted in the last 24 hours