Competition Commission of India
CCI approves acquisition by Sanoti Properties LLP of shareholding in Magma HDI General Insurance Company Limited
19 MAY 2022 11:54AM by PIB Delhi
The CCI approves acquisition by Sanoti Properties LLP (Sanoti/Acquirer) of shareholding in Magma HDI General Insurance Company Limited (Magma HDI/Target) under Section 31(1) of the Competition Act, 2002
The proposed combination is acquisition of 55.39% of the total equity share capital of Magma HDI by Sanoti, by way of a proposed subscription of certain equity shares of the Target along with a proposed simultaneous acquisition of certain equity shares of the Target held by Poonawalla Fincorp Limited and Serum Institute of India Private Limited.
Sanoti is engaged in the business of development of commercial and residential real estate projects.
Magma HDI is engaged in the business of general / non-life insurance in India and offers a complete range of general / non-life insurance products.
Detailed order of the CCI will follow.

भारतीय स्पर्धा आयोग
भारतीय स्पर्धा आयोगाने (CCI) सनोती प्रॉपर्टीज एलएलपीला, मॅग्मा एचडीआय जनरल इन्शुरन्स कंपनी लिमिटेडमधे समभाग अधिग्रहण करायला दिली मान्यता
19 MAY 2022 3:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 मे 2022
भारतीय स्पर्धा आयोगाने (CCI) स्पर्धा कायदा, 2002 च्या कलम 31(1) अंतर्गत मॅग्मा एचडीआय जनरल इन्शुरन्स कंपनी लिमिटेड (मॅग्मा एचडीआय/टार्गेट) कडून सनोती प्रॉपर्टीज एलएलपीच्या (सनोती/अ‍ॅक्वायरर) समभाग अधिग्रहणास मान्यता दिली आहे.
प्रस्तावित एकत्रिकीकरण हे सनोती द्वारे मॅग्मा एचडीआयच्या एकूण समभाग भांडवलाच्या 55.39% चे अधिग्रहण आहे. यानुसार लक्ष्याच्या काही समभागाचे प्रस्तावित सबस्क्रिप्शनद्वारे आणि पूनावाला फिनकॉर्प लिमिटेड आणि सीरम इन्स्टिट्यूट ऑफ इंडिया प्रायव्हेट लिमिटेडकडे असलेल्या, निर्धारित लक्ष्याच्या ठराविक समभागांचे एकाचवेळी अधिग्रहण करणे यात अंतर्भूत आहे.
सनोती हे व्यावसायिक आणि निवासी बांधकाम प्रकल्पांच्या व्यवसायात सक्रीय आहेत.
मॅग्मा एचडीआय भारतातील विमा व्यवसायात सक्रीय असून जनरल इन्शुरन्स आणि इतर उत्पादनांच्या संपूर्ण श्रेणींचा व्यवसाय करते.
सीसीआयचा तपशीलवार आदेश नंतर येईल.