Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Germany
03 MAY 2022 12:01AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed and interacted with the Indian community in Germany at the Theatre am Potsdamer Platz, Berlin. More than 1600 members of the vibrant Indian community in Germany consisting of students, researchers and professionals participated in the event. Prime Minister noted their contribution to Germany’s economy and society and enthused them to contribute to India's "Vocal for Local" initiative by promoting Indian products globally.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జర్మనీలో ప్రవాస భారతీయులతో ముచ్చటించిన ప్రధానమంత్రి
03 MAY 2022 12:01AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ బెర్లిన్‌లోని ‘థియేటర్ అమ్ పోట్స్ డామర్ ప్లాట్జ్’లో ప్రవాస భారతీయులతో ముచ్చటించడంతోపాటు వారినుద్దేశించి ప్రసంగించారు. పలువురు విద్యార్థులు, పరిశోధకులు, వృత్తి నిపుణులు సహా జర్మనీలో నివసిస్తున్న శక్తిమంతమైన భారతీయ సమాజ సభ్యులు 1600 మంది ఇందులో పాల్గొన్నారు. జర్మనీ ఆర్థిక వ్యవస్థతోపాటు సమాజ ప్రగతికి వారందిస్తున్న సహకారాన్ని ప్రధాని ఈ సందర్భంగా ప్రశంసించారు. ఈ నేపథ్యంలో భారతీయ ఉత్పత్తులకు అంతర్జాతీయంగా ప్రోత్సహించడంలో భాగంగా ’స్థానికతకు స్వగళం’ కార్యక్రమానికి తమవంతు సహకరించాల్సిందిగా వారికి పిలుపునిచ్చారు.