பிரதமர் அலுவலகம்
ஜெர்மனியில் இந்திய சமூகத்தினருடன் பிரதமரின் கலந்துரையாடல்
03 MAY 2022 12:01AM by PIB Chennai
ஜெர்மனியின் பெர்லினில் உள்ள பாட்ஸ்டாமர் பிளாட்ஸ் அரங்கில் இந்திய சமூகத்தினருடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி உரையாற்றியதோடு கலந்துரையாடவும் செய்தார். மாணவர்கள், ஆராய்ச்சியாளர்கள், தொழில்முறை ஊழியர்களை உள்ளடக்கிய ஜெர்மனியில் உள்ள துடிப்புமிக்க இந்திய சமூகத்தினரில் 1600க்கும் அதிகமானோர் இந்த நிகழ்வில் கலந்துகொண்டனர். ஜெர்மனியின் பொருளாதாரத்திற்கும் சமூகத்திற்கும் இவர்களின் பங்களிப்பைக் குறிப்பிட்ட பிரதமர் இந்தியப் பொருட்களை உலக அளவில் பிரபலப்படுத்த "உள்ளூர் பொருட்களுக்கு ஊக்கம்" என்ற இந்தியாவின் முன்முயற்சிக்கான இவர்களின் பங்களிப்பையும் உற்சாகப்படுத்தினார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Germany
03 MAY 2022 12:01AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed and interacted with the Indian community in Germany at the Theatre am Potsdamer Platz, Berlin. More than 1600 members of the vibrant Indian community in Germany consisting of students, researchers and professionals participated in the event. Prime Minister noted their contribution to Germany’s economy and society and enthused them to contribute to India's "Vocal for Local" initiative by promoting Indian products globally.