Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 APR 2022 9:19AM by PIB Delhi
186.90 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,340
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,547 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,13,248
2,067 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.49%)
Weekly Positivity Rate (0.38%)
83.29 cr Total Tests conducted so far; 4,21,183 tests conducted in the last 24 hours

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
20 APR 2022 9:19AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 186.90 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 12,340 கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் எண்ணிக்கை 0.03 சதவிதமாக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.76 சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,547 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 4,25,13,248 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,067 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 0.49 சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 0.38 சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 83.29கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 4,21,183 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1818213