Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 APR 2022 9:19AM by PIB Delhi
186.90 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,340
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,547 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,13,248
2,067 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.49%)
Weekly Positivity Rate (0.38%)
83.29 cr Total Tests conducted so far; 4,21,183 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
20 APR 2022 9:19AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 186.90 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 12,340 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.76% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,547 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,13,248 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,067 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.49% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.38% છે
કુલ 83.29 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,21,183 ટેસ્ટ કરાયા