आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
20 APR 2022 9:19AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 186.90 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 12,340 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.03% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.76% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,547 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,25,13,248 वर
गेल्या 24 तासात 2,067 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.49%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.38%)
आतापर्यंत एकूण 83.29 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,21,183 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 APR 2022 9:19AM by PIB Delhi
186.90 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,340
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,547 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,13,248
2,067 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.49%)
Weekly Positivity Rate (0.38%)
83.29 cr Total Tests conducted so far; 4,21,183 tests conducted in the last 24 hours