Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
185.38 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,492
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,213 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,00,002
1,109 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.24%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.29 cr Total Tests conducted so far; 4,53,582 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड- 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
08 APR 2022 9:15AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 185 कोटी 38 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 11,492
सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण सध्या 0.03% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 98.76%
गेल्या 24 तासांत 1,213 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 4,25,00,002 झाली आहे
गेल्या 24 तासांत 1,109 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (0.24%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (0.23%)
आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीसाठी एकूण 79 कोटी 79 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासांत 4,53,582 चाचण्या करण्यात आल्या