ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్‌-19 తాజా స‌మాచారం
08 APR 2022 9:15AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా కోవిడ్ టీకాల కార్య‌క్ర‌మం కింద ఇప్పటి వరకు 185.38 కోట్ల వ్యాక్సిన్ డోస్‌లు అందించబడ్డాయి
భారతదేశంలో యాక్టివ్ కాస్‌ల లోడ్ ప్రస్తుతం 11,492గా నిలిచింది.
యాక్టివ్ కేసులు 0.03 శాతంగా ఉన్నాయి
రికవరీ రేటు ప్రస్తుతం 98.76 శాతంగా ఉంది
గ‌డిచిన 24 గంటల్లో 1,213 రికవరీలు న‌మోదు అయ్యాయి.
ఇది మొత్తం రికవరీల సంఖ్య‌ను 4,25,00,002కు పెంచాయి
గ‌డిచిన 24 గంటల్లో 1,109 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి
రోజువారీ పాజిటివిడీ రేటు (0.24%)
వారంవారీ పాజిటివిటీ రేటు (0.23%)
ఇప్పటివరకు నిర్వహించిన మొత్తం పరీక్షలు 79.29 కోట్లు; గ‌డిచిన 24 గంటల్లో 4,53,582 పరీక్షలు నిర్వహించారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
185.38 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,492
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,213 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,00,002
1,109 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.24%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.29 cr Total Tests conducted so far; 4,53,582 tests conducted in the last 24 hours