સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
08 APR 2022 9:15AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 185.38 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 11,492 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.76% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,213 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,00,002 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,109 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.24% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.23% છે
કુલ 79.29 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,53,582 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
185.38 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,492
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,213 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,00,002
1,109 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.24%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.29 cr Total Tests conducted so far; 4,53,582 tests conducted in the last 24 hours