Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 APR 2022 9:17AM by PIB Delhi
185.20 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,639
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,222 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,98,789
1,033 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.21%)
Weekly Positivity Rate (0.22%)
79.25 cr Total Tests conducted so far; 4,82,039 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్‌-19 తాజా స‌మాచారం
07 APR 2022 9:17AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా కోవిడ్ టీకా కార్య‌క్ర‌మం కింద కింద ఇప్పటివరకు 185.20 కోట్ల వ్యాక్సిన్ డోస్‌లు అందించబడ్డాయి
భారతదేశంలో యాక్టివ్ కాసుల లోడ్ ప్రస్తుతం 11,639గా ఉంది
యాక్టివ్ కేసులు 0.03%
ప్ర‌స్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
గడిచిన‌ 24 గంటల్లో 1,222 రికవరీలు న‌మోదు అయ్యాయి. మొత్తం రికవరీలు 4,24,98,789ల‌కు పెరిగాయి.
గత 24 గంటల్లో 1,033 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి
రోజువారీ సానుకూలత రేటు (0.21%)
వారంవారీ సానుకూలత రేటు (0.22%)
ఇప్పటివరకు నిర్వహించిన మొత్తం పరీక్షలు 79.25 కోట్లు; గత 24 గంటల్లో 4,82,039 పరీక్షలు నిర్వహించారు