Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 APR 2022 9:51AM by PIB Delhi
184.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,597
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,316 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,95,089
913 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.29%)
Weekly Positivity Rate (0.22%)
79.10 cr Total Tests conducted so far; 3,14,823 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 अपडेट
04 APR 2022 12:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 एप्रिल 2022
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आत्तापर्यंत 184.70 कोटी लस मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 12,597 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.03% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.76% आहे.
गेल्या 24 तासांत 1,316 रुग्ण बरे झाले त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 4,24,95,089 वर पोहोचली.
गेल्या 24 तासात 913 नवीन रुग्णांची नोंद झाली आहे
दैनिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.29%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.22%)
आत्तापर्यंत एकूण 79.10 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 3,14,823 चाचण्या करण्यात आल्या.