ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
04 APR 2022 9:51AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 184.70 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 12,597
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
గత 24 గంటల్లో 1,316 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,95,089 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 913 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.29%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.22%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,14,823 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 79.10 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 APR 2022 9:51AM by PIB Delhi
184.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,597
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,316 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,95,089
913 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.29%)
Weekly Positivity Rate (0.22%)
79.10 cr Total Tests conducted so far; 3,14,823 tests conducted in the last 24 hours