Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 181.89 Cr
More than 52 lakh vaccine doses administered for age group 12-14 years
India's Active caseload declines to 23,087 today; stands at 0.05% of India’s total Positive Cases
1,778 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.75%
Weekly Positivity Rate is presently at 0.36%
23 MAR 2022 9:34AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 181.89 Cr (1,81,89,15,234) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,14,87,809 sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 52 lakh (52,10,775) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10403185
2nd Dose
9992561
Precaution Dose
4379371
FLWs
1st Dose
18412362
2nd Dose
17492689
Precaution Dose
6703788
Age Group 12-14 years
1st Dose
5210775
Age Group 15-18 years
1st Dose
56396784
2nd Dose
36118886
Age Group 18-44 years
1st Dose
553950209
2nd Dose
460840292
Age Group 45-59 years
1st Dose
202637680
2nd Dose
184111064
Over 60 years
1st Dose
126660199
2nd Dose
114677771
Precaution Dose
10927618
Precaution Dose
2,20,10,777
Total
1,81,89,15,234
Following a continuous downward trend, India’s Active Caseload has declined to 23,087 today, constituting 0.05% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.75%. 2,542 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,24,73,057.
1,778 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 6,77,218 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 78.42 Cr (78,42,90,846) cumulative tests.
There has been a sustained fall in the weekly and daily Positivity Rates too. Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.36% and the Daily Positivity rate is also reported to be 0.26%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 181.89 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 52 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 23,087 ആയി കുറഞ്ഞു ; മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.05 % ആണിത്‌
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,778 പേര്‍ക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.75%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.36%
23 MAR 2022 9:34AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 181.89 കോടി (1,81,89,15,234) പിന്നിട്ടു. 2,14,87,809 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാര്‍ച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍, 52 ലക്ഷത്തിലധികം (52,10,775) കൗമാരക്കാര്‍ക്ക് കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നല്‍കി.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 10403185
രണ്ടാം ഡോസ് 9992561
കരുതല്‍ ഡോസ് 4379371
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 18412362
രണ്ടാം ഡോസ് 17492689
കരുതല്‍ ഡോസ് 6703788
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 5210775
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 56396784
രണ്ടാം ഡോസ് 36118886
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 553950209
രണ്ടാം ഡോസ് 460840292
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 202637680
രണ്ടാം ഡോസ് 184111064
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 126660199
രണ്ടാം ഡോസ് 114677771
കരുതല്‍ ഡോസ് 10927618
കരുതല്‍ ഡോസ് 2,20,10,777
ആകെ 1,81,89,15,234
രാജ്യത്ത് കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം തുടര്‍ച്ചയായി താഴുന്നു. നിലവിലെ രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം ഇന്ന് 23,087 ആയി കുറഞ്ഞു, ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.05% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.75 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,542 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,24,73,057ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,778 പേര്‍ക്കാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 6,77,218 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 78.42 കോടിയിലേറെ (78,42,90,846) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.36 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.26 ശതമാനമാണ്.