Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 MAR 2022 9:11AM by PIB Delhi
179.72 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 42,219
Active cases stand at 0.10%
Recovery Rate currently at 98.70%
6,208 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,26,328
4,194 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.52%)
Weekly Positivity Rate (0.55%)
77.68 cr Total Tests conducted so far; 8,12,365 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
11 MAR 2022 9:11AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 179.72 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 42,219
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.10%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.70%
గత 24 గంటల్లో 6,208 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,26,328 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 4,194 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.52%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.55%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 8,12,365 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 77.68 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.