आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
11 MAR 2022 9:11AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 179.22 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 42,219 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.10% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.70% आहे.
गेल्या 24 तासात 6,208 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,24,26,328 वर पोहोचली आहे.
गेल्या 24 तासात 4,194 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.52%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.55%)
आतापर्यंत एकूण 77.68 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 8,12,365 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 MAR 2022 9:11AM by PIB Delhi
179.72 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 42,219
Active cases stand at 0.10%
Recovery Rate currently at 98.70%
6,208 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,26,328
4,194 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.52%)
Weekly Positivity Rate (0.55%)
77.68 cr Total Tests conducted so far; 8,12,365 tests conducted in the last 24 hours