Ministry of Road Transport & Highways
Notification issued for rigid vehicles and trailers for having maximum of three decks to transport two wheelers
27 FEB 2022 10:37AM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has issued a notification on 25th February 2022 to amend Rule 93 of the Central Motor Vehicles Rules 1989, whereby rigid vehicles and trailers can have a maximum of three decks to transport two wheelers, with the load body not projecting over the driver's cabin.
This will enhance the carriage capacity of two wheelers by 40-50%.
click here to see the details

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
దృఢమైన వాహనాలు మరియు ద్విచక్ర వాహనాలను రవాణా చేయడానికి గరిష్టంగా మూడు డెక్‌లను కలిగిన‌ ట్రైలర్‌ల కోసం నోటిఫికేషన్ జారీ
27 FEB 2022 10:37AM by PIB Hyderabad
రోడ్డు రవాణా మరియు రహదారుల మంత్రిత్వ శాఖ 25 ఫిబ్రవరి 2022న సెంట్రల్ మోటార్ వెహికల్స్ రూల్స్ 1989లోని 93వ నిబంధ‌న‌ను సవరించడానికి నోటిఫికేషన్‌ను విడుదల చేసింది, దీని ద్వారా దృఢమైన వాహనాలు మరియు ట్రైలర్‌లు ద్విచక్ర వాహనాలను రవాణా చేయడానికి డ్రైవర్ క్యాబిన్ మీదుగా గరిష్టంగా మూడు డెక్‌లను కలిగి ఉంటాయి, లోడ్ బాడీ ప్రొజెక్ట్ చేయబడదు. ఇది ద్విచక్ర వాహనాల క్యారేజీ సామర్థ్యాన్ని 40-50% పెంచుతుంది.
పూర్తి వివరాలను వీక్షించేందుకు ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి