Ministry of Road Transport & Highways
Notification issued for rigid vehicles and trailers for having maximum of three decks to transport two wheelers
27 FEB 2022 10:37AM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has issued a notification on 25th February 2022 to amend Rule 93 of the Central Motor Vehicles Rules 1989, whereby rigid vehicles and trailers can have a maximum of three decks to transport two wheelers, with the load body not projecting over the driver's cabin.
This will enhance the carriage capacity of two wheelers by 40-50%.
click here to see the details

சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
இரு சக்கர வாகனங்களை ஏற்றிச் செல்லும் அதிகபட்சமாக மூன்று அடுக்குகளைக் கொண்ட கனரக வாகனங்கள் மற்றும் ட்ரெய்லர்களுக்கான அறிவிக்கை வெளியீடு
27 FEB 2022 10:37AM by PIB Chennai
இரு சக்கர வாகனங்களை ஏற்றிச் செல்லும் அதிகபட்சமாக மூன்று அடுக்குகளைக் கொண்ட கனரக வாகனங்கள் மற்றும் ட்ரெய்லர்கள் எனப்படும் பின் இணைந்த ஊர்திகளுக்கான அறிவிக்கையை பிப்ரவரி 25-ம்தேதி மத்திய சாலை போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலை அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ளது. இந்த வாகனங்கள் ஓட்டுநர் பிரிவை விட பாரம் ஏற்றும் பகுதி நீட்டிக்கொண்டிராதவாறு இருக்க வேண்டும். மத்திய மோட்டார் வாகன விதிமுறைகள் 1989-ன் பிரிவு 93-ஐ திருத்த இது வகை செய்யும்.
40-50 இரு சக்கர வாகனங்களை ஏற்றும் வகையில் கொள்திறனை அதிகரிக்க இது உதவும்.