Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 FEB 2022 9:02AM by PIB Delhi
177.44 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,11,472
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.54%
20,439 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,22,90,921
10,273 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.00%)
Weekly Positivity Rate (1.26%)
76.67 cr Total Tests conducted so far; 10,22,204 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
27 FEB 2022 9:02AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 177.44 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,11,472 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.26% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.54% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 20,439 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,22,90,921 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 10,273 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.00% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.26% છે
કુલ 76.67 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 10,22,204 ટેસ્ટ કરાયા