आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
27 FEB 2022 9:02AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहीम अंतर्गत आतापर्यंत 177.44. कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या
सध्या देशात उपचाराधीन कोविड-19 रुग्णांची संख्या 1,11,472 इतकी आहे
एकूण रुग्णांच्या तुलनेत उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.26% आहे
रुग्ण बरे होण्याचे सध्याचे प्रमाण 98.54% आहे
गेल्या 24 तासात 20,439 रुग्ण बरे झाले आहेत, आता बरे झालेल्या एकूण रुग्णांची संख्या 4,22,90,921 इतकी झाली आहे
गेल्या 24 तासात 10,273 नव्या रुग्णांची नोंद झाली आहे
दैनंदिन पॉझिटिव्हीटी दर (1.00%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हीटी दर (1.36%)
आतापर्यंत एकूण 76..67 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या, गेल्या 24 तासात 10,22,204 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 FEB 2022 9:02AM by PIB Delhi
177.44 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,11,472
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.54%
20,439 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,22,90,921
10,273 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.00%)
Weekly Positivity Rate (1.26%)
76.67 cr Total Tests conducted so far; 10,22,204 tests conducted in the last 24 hours