Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 FEB 2022 9:04AM by PIB Delhi
176.86 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,34,235
Active cases stand at 0.31%
Recovery Rate currently at 98.49%
26,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,22,46,884
13,166 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.28%)
Weekly Positivity Rate (1.48%)
76.45 cr Total Tests conducted so far; 10,30,016 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयक ताजी माहिती
25 FEB 2022 8:41PM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 176.86 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,34,235 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.31% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.49%आहे.
गेल्या 24 तासात 26,988 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,22,46,884 वर
गेल्या 24 तासात 13,166 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.28%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.48%)
आतापर्यंत एकूण 76.45 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 10,30,016 चाचण्या करण्यात आल्या