Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 FEB 2022 9:04AM by PIB Delhi
176.86 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,34,235
Active cases stand at 0.31%
Recovery Rate currently at 98.49%
26,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,22,46,884
13,166 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.28%)
Weekly Positivity Rate (1.48%)
76.45 cr Total Tests conducted so far; 10,30,016 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
25 FEB 2022 9:04AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 176.86 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,34,235
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.31%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.49%
గత 24 గంటల్లో 26,988 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,22,46,884 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 13,166 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.28%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.48%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 10,30,016 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 76.45 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.