સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
25 FEB 2022 9:04AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 176.86 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,34,235 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.31% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.49% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 26,988 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,22,46,884 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 13,166 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.28% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.48% છે
કુલ 76.45 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 10,30,016 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 FEB 2022 9:04AM by PIB Delhi
176.86 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,34,235
Active cases stand at 0.31%
Recovery Rate currently at 98.49%
26,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,22,46,884
13,166 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.28%)
Weekly Positivity Rate (1.48%)
76.45 cr Total Tests conducted so far; 10,30,016 tests conducted in the last 24 hours