Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 FEB 2022 9:12AM by PIB Delhi
172.95 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 4,78,882
Active cases stand at 1.12%
Recovery Rate currently at 97.68%
91,930 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,16,77,641
34,113 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.19%)
Weekly Positivity Rate (3.99%)
75.18 cr Total Tests conducted so far; 10,67,908 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
14 FEB 2022 9:12AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 172.95 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 4,78,882 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 1.12% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.68% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 91,930 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,16,77,641 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 34,113 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.19% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.99% છે
કુલ 75.18 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 10,67,908 ટેસ્ટ કરાયા