ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
14 FEB 2022 9:12AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 172.95 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 4,78,882
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1.12%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 97.68%
గత 24 గంటల్లో 91,930 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,16,77,641 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 34,113 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 3.19%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.99%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 10,67,908 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 75.18 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 FEB 2022 9:12AM by PIB Delhi
172.95 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 4,78,882
Active cases stand at 1.12%
Recovery Rate currently at 97.68%
91,930 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,16,77,641
34,113 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.19%)
Weekly Positivity Rate (3.99%)
75.18 cr Total Tests conducted so far; 10,67,908 tests conducted in the last 24 hours